Công Ty Luật Thiên Định với đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn giỏi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thực hiện, tiến hành thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài, định cư ở nước ngoài theo diện bảo lãnh bởi hôn phu/hôn thê, ly hôn với người nước ngoài, ghi chú ly hôn, kết hôn…
Quý vị là người nước ngoài muốn kết hôn với người Việt Nam, người Việt Nam muốn kết hôn với người nước ngoài, hoặc đã kết hôn có yếu tố nước ngoài nay muốn định cư ở nước ngoài theo diện bảo lãnh, muốn ly hôn có yếu tố nước ngoài nhưng không biết phải thực hiện những thủ tục gì? Tại đâu và tiến hành trong bao lâu? Thực tế cho thấy, nếu không am hiểu tường tận các quy định của pháp luật có liên quan trong việc kết hôn có yếu tố nước ngoài, ly hôn có yếu tố nước ngoài, định cư ở nước ngoài theo diện bảo lãnh bởi hôn phu/hôn thê, ghi chú kết hôn, ly hôn… thì sẽ mất rất nhiều thời gian để bổ túc hồ sơ, chưa kể tốn kém về mặt tài chính do phải thu xếp công việc và chi phí di chuyển từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại.
Để giúp quý vị tháo gỡ các vấn đề nêu trên hầu giảm thiểu thiệt hại về thời gian và tiền bạc. Công Ty Luật Thiên Định với đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn giỏi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thực hiện, tiến hành thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài, định cư ở nước ngoài theo diện bảo lãnh bởi hôn phu/hôn thê, ly hôn với người nước ngoài, ghi chú ly hôn, kết hôn… với thời gian và chi phí thấp nhất.
Nếu quý vị rơi vào một trong các trường hợp nêu trên xin hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được trợ giúp pháp lý một cách tận tâm và hiệu quả nhất.