Công ty Luật TNHH Thiên Định được thành lập trên cơ sở chuyển đổi hình thức hoạt động theo quyết định của Sở Tư pháp Tp. Hồ Chí Minh.

Tiền thân của Công ty luật TNHH Thiên Định là Văn phòng luật sư Thiên Định với bề dày kinh nghiệm của các Luật sư thành viên đã từng kinh qua các chức vụ chủ chốt trong các cơ quan thuộc khối nội chính như Toà án, thi hành án…

Qua quá trình nhiều năm hoạt động, xuất phát từ nhận thức tự đổi mới và không ngừng vận động để nâng cao chất lượng dịch vụ pháp lý nhằm phục vụ quý khách hàng tốt hơn, đa dạng hơn về dịch vụ pháp lý cũng như rèn luyện tác phong phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm hơn. Đặc biệt là với định hướng tương lai luôn mong muốn mở rộng đối tượng khách hàng được phục vụ sang các doanh nghiệp thuộc nhiều hình thức hoạt động để đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng. Sau quá trình bàn bạc, cân nhắc kỹ lưỡng Ban lãnh đạo Văn phòng luật sư Thiên Định quyết tâm thử sức mình bằng một hình thái hoạt động mới đa dạng và nhiều thử thách hơn để có cơ hội cọ xát thực tiễn, rèn giũa thêm kỹ năng hành nghề cho những Luật sư chủ chốt cũng như những Luật sư trẻ đang trong quá trình thử thách bản lĩnh nghề. Đó chính là lý do để Công ty Luật TNHH Thiên Định ra đời trên cơ sở kế thừa toàn bộ quyền và nghĩa vụ của Văn phòng luật sư Thiên Định trước đây.

Việc thành lập Công ty Luật TNHH Thiên Định với mục tiêu hoạt động và lý tưởng như trên cũng đồng nghĩa với việc phải mở rộng quy mô hoạt động, tăng cường tuyển dụng thêm nhân sự để sàng lọc và giữ lại cho mình những thành viên ưu tú nhất nhằm đáp ứng yêu cầu xây dựng đội ngũ Luật sư, Cử nhân luật có kiến thức vững vàng, kinh nghiệm thực tế để cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho quý khách hàng theo đúng phương châm hoạt động “Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm” mà chúng tôi đã dày công xây dựng và gìn giữ trong nhiều năm vừa qua.

Nhằm tạo cho quý khách hàng có không gian được phục vụ khang trang, đội ngũ nhân viên đông đảo có được nơi làm việc rộng rãi và thoáng đãng để tinh thần phấn chấn. Ban Giám đốc Công ty Luật TNHH Thiên Định quyết định:

Kể từ ngày 01/01/2018 sẽ chính thức dời trụ sở về địa chỉ mới tại:

91 Ngô Quyền, phường 11, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

Công ty Luật TNHH Thiên Định xin trân trọng thông báo để quý khách hàng thuận tiện  liên hệ công việc.

Trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong nhiều năm qua.

Giám đốc

                                                                                      Ls. Trần Đăng Minh