Luật sư giỏi tư vấn tranh tụng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

Công Ty Luật Thiên Định với các luật sư giàu bản lĩnh và giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tham gia tư vấn tranh tụng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tại Tòa án.

                                                  

Đối với các vụ việc, vụ án khi đã được đưa ra giải quyết tại Tòa án thì sự đối kháng lợi ích giữa các bên thường trở nên đặc biệt gay gắt, tình tiết thường rất phức tạp và các quy định pháp luật liên quan rất nhiều, khó nắm bắt được hết. Tính mạng và tài sản của các bên tham gia tố tụng được quyết định tại Tòa án và thường có rất ít cơ hội để thay đổi sau đó. Vì vậy, khi một vụ việc phải đưa ra giải quyết trước Tòa án, mọi khả năng để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đương sự cần phải được tận dụng để  đảm bảo thắng lợi. Công ty Luật chúng tôi với các luật sư giàu bản lĩnh và dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng trực tiếp tham gia tư vấn tranh tụng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng theo yêu cầu. Mối liên hệ công việc thường xuyên giữa văn phòng luật chúng tôi với các cơ quan tư pháp như Tòa án, Viện kiểm sát, Thi hành án là một thế mạnh để hiểu sâu sắc mọi quy trình và thủ tục tố tụng có tác động rất lớn tới khả năng thành công từ nhiều tình thế bất lợi đối với khách hàng.

                                                  Luật sư Đăng Minh

Dịch vụ tư vấn tranh tụng của Công Ty Luật Thiên Định

– Tư vấn về chiến lược giải quyết tranh chấp; phân tích và đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của các bên trong tranh chấp.

– Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp; đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán giải quyết tranh chấp với đối tác.

– Tham gia điều tra, thu thập, kiểm tra và đánh giá chứng cứ, tài liệu; tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước tòa án, trọng tài.

– Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án; nhận đại diện trong thủ tục thi hành án dân sự.

– Đại diện theo ủy quyền và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho đương sự trong các vụ án/việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính.

– Bào chữa cho người phạm tội trong vụ án hình sự.

– Cử luật sư giỏi tham gia tư vấn tranh tụng bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình.

Đến với văn phòng luật chúng tôi là lựa chọn đúng đắn của bạn cho việc giành được lợi ích tốt nhất trước Tòa án và các cơ quan tư pháp khác.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ quý khách đặt được điều mà quý khách mong muốn!