Giới thiệu luật sư Trần Đăng Minh
 Luật sư Trần Đăng Minh đã từng có thâm niên công tác trong khối Nội chính của Chính quyền và đã từng cộng tác với một số Văn phòng Luật sư bên ngoài trong thời gian còn đương chức để học hỏi kinh nghiệm trước khi chính thức thành lập Công Ty Luật Thiên Định. Nên ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn về Luật học ra, ông cũng tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm về tranh tụng trong quá trình công tác để bổ túc cho việc hành nghề Luật sư. Tuy nhiên, chính tư cách đạo đức và thái độ hành nghề mới là điều ông quan tâm, với bất kỳ đối tượng khách hàng nào ông cũng đều tận tâm hết mình, không phân biệt địa vị xã hội, khi chính thức thực hiện hồ sơ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong vụ án dân sự, hôn nhân gia đình hoặc bào chữa trong vụ án hình sự theo yêu cầu của thân chủ, ông đều làm việc với thái độ tận tâm, hết mình vì quyền lợi của khách hàng với mong muốn Công Ty Luật Thiên Định sẽ làm được điều có ích cho đời như tên gọi của Công Ty đã chọn với tất cả tâm huyết của Luật sư Trần Đăng Minh.
Luật sư Trần Đăng Minh luôn khát khao xây dựng và định hướng Công Ty Luật Thiên Định hoạt động theo tôn chỉ tất cả vì quyền lợi của thân chủ, khi hợp tác quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình để giải đáp những thắc mắc có liên quan đến pháp luật nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của chính mình. Luật sư Trần Đăng Minh luôn chú trọng chính sách nhân đạo soạn thảo đơn từ miễn phí cho người nghèo, gia đình thuộc diện chính sách để góp phần giảm bớt những thiệt thòi cho những số phận kém may mắn, hầu thể hiện tinh thân nhân đạo và cũng góp phần nhỏ vào công tác đấu tranh cho sự công bằng, lẽ phải và thực thi công lý.
Phương châm hoạt động của Công Ty Luật Thiên Định là “Sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo sự thành công của chúng tôi”.
 Một số khách hàng tiêu biểu Công Ty Luật Thiên Định đã và đang hân hạnh được phục vụ:
-Phó Giáo sư, Tiến sĩ Ngô Thị Quỳnh Lan.
Trưởng Khoa Răng – Hàm – Mặt Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh.
– Linh mục Phan Khắc Từ, Đại biểu Quốc hội (Đoàn Đại biểu Quốc hội Tp. Hồ Chí Minh)
– Công ty TNHH Sâm Yến Ngọc Linh, 172 Nguyễn Văn Trỗi, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
– DNTN An Đức ngành may mặc, 38 Giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
– Công ty CP bao bì Đạm Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.